Tổng quan Kosmo Tây Hồ

Đầu tư cho thuê căn hộ Kosmo Tây Hồ : Lựa chọn khôn ngoan, Giá trị vững bền

Cập nhật: 17/7/2017 | 3:29:58 PM

Đầu tư vào căn hộ cao cấp Kosmo Tây Hồ khách hàng có được tiềm năng tăng trưởng lớn về giá trị cũng như nhu cầu thuê căn hộ trong tương lai và giúp nhà đầu tư sinh lời hiệu quả.

Đầu tư cho thuê căn hộ Kosmo Tây Hồ : Lựa chọn khôn ngoan, Giá trị vững bền

Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, với ưu thế hoàn hảo về vị trí, tiện ích cũng như tiềm năng phát triển trong tương lai, việc khách hàng đầu tư vào căn hộ cao cấp Kosmo Tây Hồ đồng nghĩa với việc họ có có hội sở hữu những tiềm năng tăng trưởng lớn về giá trị cũng như nhu cầu thuê căn hộ trong tương lai và giúp nhà đầu tư sinh lời hiệu quả.

Tiềm năng thị trường lớn

Trong những năm gần đây, các nhà đầu tư bất động sản ởViệt Nam đang chuyển hướng kinh doanh sang đầu tư dài hạn vào các căn hộ cao cấp. Theo nhận định, đây là một lựa chọn khôn ngoan khi tiềm năng cho người nước ngoài thuê nhà là rất lớn và các hành lang pháp lý cho người ngoại quốc sở hữu bất động sản dần trở nên thuận lợi hơn.

Theo con số thống kê tính đến thời điểm hiện tại, nguồn cung căn hộ dịch vụ hạng A chiếm 71% thị phần, trong đó các căn hộ tại quận Tây Hồ chiếm tỉ lệ cao nhất. Lí do thì chúng ta có thể dễ dàng thấy được, môi trường sống lý tưởng tại khu vựa hồ Tây là yếu tố hàng đầu khiến cho khách hàng ưu tiên lựa chọn, tiếp đến đó chính các tiện nghi căn hộ cùng các dịch vụ tiện ích và an ninh đảm bảo. Mà tất cả những yếu tố kể trên, chung cư Kosmo Tây Hồ đều hội tụ trọn vẹn và đầy đủ. Do đó, có thể chắc chắn rằng,đầu tư cho thuê căn hộ tại Kosmo Tây Hồ chính là lựa chọn khôn ngoan nhất ở thời điểm này.

Lựa chọn khôn ngoan

kosmo tay ho

Theo dự báo, nguồn cung các căn hộ cao cấp sẽ trở nên khan hiếm trong tương lai dài hạn, đặc biệt là từ thời điểm cuối 2018 khi quỹ đất trung tâm trở nên hạn hẹp. Hơn nữa, dù lượng cung có thể đáp ứng nhưng không phải dự án nào cũng có thể đáp ứng được tiêu chí sống hoàn hảo của khách hàng. Nhưng với sự đầu tư đầy tâm huyết, thì khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ tại Kosmo Tây Hồ lại có thể hoàn toàn an tâm với quyết định của mình. Bởi với lối kiến trúc độc đáo, vật tư chất lượng, môi trường sống lý tưởng cùng dịch vụ đẳng cấp cùng tiềm năng sinh lời hấp dẫn thì chung cư Kosmo Tây hồ chính là biểu tượng của cuộc sống hoàn hảo mà bất kì ai cũng ao ước

Chung cư Kosmo Tây Hồ  có thể nói là có vị trí đẹp nhất nhì hiện nay của Hà Nội. Tọa lạc tại trung tâm chính trị – ngoại giao mới của Thủ đô, Kosmo Tây Hồ có sẵn cộng đồng khách thuê ngoại quốc tiềm năng đến từ các công ty nước ngoài và các cơ quan ngoại giao xung quanh như Ciputra, Ngoại Giao Đoàn,…Nơi đây còn đáp ứng một chất lượng sống hoàn hảo, cùng tổ hợp tiện ích hiện đại phục vụ đời sống cư dân. Nổi bật phải kể đến rạp chiếu phim đầu tiên trong khu vực Tây hồ thuộc về Kosmo Tây hồ.

Đồng thời, với việc được tư vấn thiết kế bởi DKO - đơn vị tư vấn thiết kế uy tín hàng đầu thế giới. Kosmo Tây Hồ sẽ mang nét thiết kế kiến trúc hiện đại với điểm nhấn là vườn nổi sáng tạo sẽ cho các cư dân ngoại quốc có cảm giác như đang sống ở chính nước bản xứ của mình mà vẫn mang hương vị ngọt ngào của Việt Nam.