Tổng quan Kosmo Tây Hồ

Kosmo Tây Hồ, điểm sáng thu hút nhà đầu tư

Cập nhật: 28/6/2017 | 11:48:52 AM

Ngoài việc trở thành một nơi an cư lý tưởng thì việc đầu tư vào Chung cư Kosmo Hồ Tây để sinh lời cũng chính là một trong những lựa chọn khôn ngoan của khách hàng và nhà đầu tư.

 

Kosmo Tây Hồ, điểm sáng thu hút nhà đầu tư

Năm 2016 có thể coi như một năm đánh dấu sự bùng nổ trở lại của thị trường bất động sản sau thời gian dài bị đóng băng. Nổi bật đó chính là sự xuất hiện của nhiều dự án tiềm năng có khả năng sinh lời cao. Xu hướng sử dụng căn hộ để đầu tư kinh doanh cho thuê cũng từ đó mà dần được hình thành, và tập chung vào các dự án chung cư cao cấp.Theo đánh giá của chuyên gia, đây chính là sự lựa chọn khôn ngoan khi tiềm năng cho người nước ngoài thuê nhà là rất lớn và các hành lang pháp lý cho người ngoại quốc sở hữu bất động sản dần trở nên thuận lợi hơn. Đặc biệt là bất động sản khu vực hồ Tây – Khu vực tập trung tới trên 80% lượng người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Và Chung cư Kosmo Hồ Tây chính là để phục vụ một trong những mục tiêu chiến lược ấy. Ngoài việc trở thành một nơi an cư lý tưởng thì việc đầu tư vào Chung cư Kosmo Hồ Tây để sinh lời cũng chính là một trong những lựa chọn khôn ngoan của khách hàng và nhà đầu tư.

Trong bối cảnh đang khan hiếm các  dự án có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe về chất lượng của khách thuê nước ngoài, đầu tư kinh doanh thì chung cư Kosmo Tây Hồ chính là lựa chọn tin cậy của rất nhiều nhà đầu tư bởi những tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy điểm sáng đầu tiên khiến Chung cư Kosmo Hồ Tây có sức hút mãnh liệt như vậy chính là nằm ở vị trí. Dự án nằm ở vị trí có thể nói là đẹp nhất nhì Hà Nội khi tọa lại trên dải đất vàng với điểm sáng chính là địa thế vàng khi dự án nằm tại trung tâm chính trị, ngoại giao mới của Thủ đô, cộng với tiềm lực từ hạ tầng cơ sở đồng bộ, hệ thống giao thông hiện đại. Nhất là, Chung cư Kosmo Hồ Tây lại nằm trong khu vực nguồn bất động sản luôn trong tình trạng khan hiếm và nhu cầu thuê căn hộ để kinh doanh, cho khách nước ngoài thuê luôn ở mức cao ngất ngưởng.

Hình ảnh Kosmo Tây hồ

hinh anh kosmo tay ho

Đồng thời, với thiết kế căn hộ tinh tế, hiện đại, cộng hưởng với sự sang trọng, cổ điển, Chung cư Kosmo Hồ Tây chắc chắn sẽ là lựa chọn của cư dân trong và ngoài nước ưa thích phong cách sống hiện đại, đẳng cấp. Đó cũng chính là cơ hội để nhà đầu tư thúc đẩy cơ hội kinh doanh, gia tăng giá trị kinh tế.

Với các tiện ích sống hoàn hảo, có thể thấy rằng, hiếm có dự án nào có thể mang lại chất lượng sống đẳng cấp như Chung cư Kosmo Hồ Tây mang lại. Đặc biệt, với sự đầu tư rạp chiếu phim 4 tầng, chính là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt nâng tầm giá trị của Chung cư Kosmo Hồ Tây
Ngoài ra, được tư vấn thiết kế với DKO, đơn vị chuyên về thiết kế hàng đầu thế giới nên phong cách kiến trúc của Chung cư Kosmo Hồ Tây cũng mang nhiều nét khác biệt, ấn tượng. Đó là sự pha trộn hài hòa giữa nét sang trọng cổ điển và sự tinh tế trong phong cách hiện đại nhằm mang tới cho cư dân không gian sống đẳng cấp bậc nhất. Điểm nhấn trong thiết kế kiến trúc của Chung cư Kosmo Hồ Tây chính là vườn nổi ấn tượng, sẽ mang tới cho cư dân ngoại quốc cảm giác như đang sống ở chính nước bản xứ của mình mà vẫn mang hương vị ngọt ngào của Việt Nam.

Thời điểm tháng 12/2016, Kosmo Tây Hồ đã có chính sách đồng hành góp vốn cùng Chủ đầu tư với  cam kết chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận cho khách hàng. Đặc biệt, theo đánh giá của các chuyên gia, với tình trạng hiện tại khi nguồn cung căn hộ trung tâm đang khan hiếm trong bối cảnh quỹ đất Thành phố ở khu vực hồ Tây  ngày càng hạn hẹp, thì dự án Chung cư Kosmo Hồ Tây  sau khi bàn giao, chắc chắn sẽ tạo nên một cơn sốt chưa từng có trên thị trường bất động sản.