Tổng quan Kosmo Tây Hồ

KOSMO TÂY HỒ GIÁ TRỊ VỮNG BỀN, ĐẲNG CẤP ĐỈNH CAO

Cập nhật: 26/6/2017 | 4:18:53 PM

Với Kosmo Tây Hồ khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian sống lí tưởng bậc nhất khi được hòa mình cùng nắng gió thiên nhiên suốt bốn mùa bên bờ hồ Tây thơ mộng.

KOSMO TÂY HỒ GIÁ TRỊ VỮNG BỀN, ĐẲNG CẤP ĐỈNH CAO

Là khu vực được đánh giá là có giá trị bất động sản cao gấp 3 lần khu vực nội thành, phố cổ Hà Nội, bất động sản Hồ Tây chưa bao giờ suy giảm vị trí độc tôn của mình trong thị trường bất động sản đầy biến động. Nhưng để sở hữu một dự án bất động sản ở khu vực này chưa bao giờ là điều dễ dàng bới giá trị của nó là không hề nhỏ. Tuy nhiên, với dự án chung cư Kosmo Tây hồ, thì việc sở hữu cho mình một căn hộ tiện ích hiện đại với hướng view trực tiếp Hồ Tây không còn là giấc mơ quá xa với với khách hàng. Vậy dự án chung cư Kosmo Tây hồ có điều gì hấp dẫn và khác biệt?

Lý giải của các chuyên gia về việc các căn hộ ven hồ lại đắt khách thì vị trí dự án có yếu tố “thủy” phía trước luôn là một lợi thế, thậm chí khi dự án đáp ứng được điều này thì không cần xem đến hướng. Xét về phong thủy, thì đó chính là sự đẹp bền vững, trường tồn. Và Chung cư Kosmo Tây Hồ chính là dự án đáp ứng hoàn hảo nhất các yếu tố về mặt phong thủy, nơi đây hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng tài lộc, thịnh vượng, phát đạt

Hình ảnh tổng quan chung cư Kosmo Tây Hồ

tong quan chung cu kosmo tay ho

Một yếu tố khác nữa giúp dự án chung cư Kosmo Tây Hồ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết đó chính là vị trí vàng đắc địa của dự án khi chỉ cách hồ Tây 900m từ Chung cư Kosmo Tây Hồ cư dâ có thể phóng tầm nhìn trực tiếp ra Hồ Tây. Với diện tích mặt hồ tự nhiên lên tới hơn 500ha, hồ Tây được  vì như lá phổi xanh của thành phố với tác dụng điều hòa nhiệt độ, ngăn khói bụi giúp cư dân có được một môi trường sống trong lành, thoáng đãng ngay giữa lòng phố phường tấp nập.

Điểm khác biệt nổi bật khiến chung cư Kosmo Tây Hồ càng có giá trị hơn đó là, mặc dù tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng một cách chóng mặt nhưng chủ dự án Kosmo Tây Hồ vẫn rất chú trọng tới không gian sống xanh cho cư dân bằng việc đầu tư tâm huyết trong việc tạo dựng khuôn viên xanh, hàng cây, những giàn hoa ban công khoe sắc bốn mùa. Đặc biệt, lựa chọn chung cư Kosmo Tây Hồ khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian sống lí tưởng bậc nhất khi được hòa mình cùng nắng gió thiên nhiên suốt bốn mùa bên bờ hồ Tây thơ mộng.

Đặc biệt, với lối thiết kế tinh tế, là sự kết hợp hài hòa giữa nét cổ điển ấn tượng và sự sang trọng hiện đại, căn hộ tại chung cư Kosmo Tây Hồ là sự tích hợp các yếu tố hoàn hảo trong kiến trúc thiết kế nhằm mang lại cho cư dân một không gian sống đẳng cấp bậc nhất Hà Nội.

Chủ dự án còn đầu tư  xây dựng một tổ hợp tiện ích bao gồm nhà hàng, spa, phòng khám, trường học, rạp chiếu phim, sảnh sinh hoạt cộng đồng với những dịch vụ đẳng cấp, chất lượng. Cư dân tại chung cư Kosmo Tây Hồ sẽ được hưởng một chuỗi tiện ích khép kín, tiện lợi giúp những trải nghiệm sống nơi đây chưa bao giờ tuyệt vời đến như thế

Trước tình trạng nguồn cung các căn hộ có vị trí đẹp, cạnh hồ đang khan hiếm thì dự án chung cư Kosmo Tây Hồ xuất hiện giống như một luồng gió mát xoa dịu và đáp ứng môt cách đầy đủ nhất những mong muốn đó. Khách hàng sẽ không phải thất vọng vì đã lựa chọn một dự án xứng tầm như chung cư Kosmo Tây Hồ. Chung cư Kosmo Tây Hồ - Vì cuộc sống đẳng cấp.