Tổng quan Kosmo Tây Hồ

THIẾT KẾ NỘI THẤT TINH XẢO, ĐẲNG CẤP CỦA KOSMO TÂY HỒ

Cập nhật: 21/8/2017 | 4:46:17 PM

Với tâm huyết mang đến một thế giới thu nhỏ ngay căn hộ của chính mình tại KOSMO TÂY HỒ, chủ đầu tư đã thiết kế một hệ thống nội thất cao cấp, hiện đại bậc nhất Thủ đô Hà Nội

THIẾT KẾ NỘI THẤT TINH XẢO, ĐẲNG CẤP CỦA KOSMO TÂY HỒ

Với tâm huyết  mang đến một thế giới thu nhỏ ngay căn hộ của chính mình tại KOSMO TÂY HỒ, chủ đầu tư đã thiết kế một hệ thống nội thất cao cấp, hiện đại bậc nhất Thủ đô Hà Nội, để chủ nhân khi bước vào căn hộ đều cảm nhận được không gian ấm áp và khiến bạn đi xa đều muốn trở về tổ ấm của mình.

Được đánh giá là dự án cóThiết kế nội thất sang trọng bậc nhất tại Hà Nội , Thiết kế nội thất chung cư Kosmo Tây hồ được thiết kế mang đậm phong cách cổ điển Châu Âu hết sức lịch lãm, đẳng cấp, kết hợp khéo léo giữa thiên nhiên và nội thất mang đến cho ngôi nhà có một không gian hoàn mỹ, rộng rãi và đầy quyến rũ.

NỘI THẤT CHUNG CƯ KOSMO TÂY HỒ GỒM NHỮNG GÌ?

Dự án KOSMO TÂY HỒ được thiết kế theo hơi hướng phong cách Châu Âu tân cổ điển đậm chất quý tộc và vật liệu được sử dụng là những sản phẩm cao cấp như trần thạch cao, sàn gỗ, nhất là những loại gỗ quý được đơn vị thiết kế đưa vào trang bị, nhằm mang đến cảm giác ấm áp cho ngôi nhà. Cùng với việc sử dụng chất liệu gỗ, thì các vật liệu như bọc da, khảm ngọc trong căn phòng tạo nên một sự đồng bộ, hài hòa về màu sắc tạo một điểm nhấn khi đặt chân vào ngôi nhà.

can ho kosmo tay ho

Tông màu của căn hộ cũng là một trong những yếu tố quyết định tới chất lượng không gian sống.Việc lựa chọn một màu sắc sao cho thật tinh tế và không làm mờ sự sang trọng của ngôi nhà là việc không hề đơn giản. Chủ dự án kosmo tây hồ đã mang tới một tông màu độc đáo, nổi bật cho căn hộ . Đó là tông màu nhã nhặn, hướng tới sự thanh lịch, sang trọng, cùng với Thiết kế mang đậm phong cách Châu Âu Việc kế thừa và phát huy những thành quả của nền kiến trúc Châu Âu áp dụng cho căn hộ phải đòi hỏi sự nghiên cứu kỹ lưỡng từng chi tiết, đường nét để có thể phù hợp với xư thế kiến trúc hiện đại.

Thiết kế kiến trúc tân cổ điển của dự án Kosmo Tây Hồ mang tới sức hút riêng biệt, tuy giản đơn nhưng đem lại sự tinh tế, thanh lịch cho không gian mà nó hiện diện. Một mặt, đó là sự chắt lọc tinh túy từ quá khứ, cộng thêm nét phóng khoáng của hiện đại, thiết kế nội thất tân cổ điển vì thế luôn có được sức sống bền bỉ với những giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ. Ngoài ra, Dự án kosmo tây hồ được thiết kế bởi đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới DKO, một trong những đơn vị thiết kế uy tín bậc nhất trên quốc tế. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về thiết kế căn hộ, thiết kế nội thất, thiết kế không gian của dự án xứng tầm đẳng cấp như KosMo Tây Hồ